Doanh nghiệp 30 nước tham gia Triển lãm quốc tế nông nghiệp

Triển lãm Quốc tế Nông nghiệp 2022 dự kiến thu hút 1.200 doanh nghiệp tới từ hơn 30 quốc gia, bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành nông nghiệp.

Triển lãm quốc tế Nông nghiệp Việt Nam (VIAE) do Báo VnExpress phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Nông nghiệp Thương mại Nông nghiệp (Agritrade) tổ chức, dự kiến từ nay đến tháng 12.

Theo đại diện ban tổ chức, một trong những nội dung trọng tâm của triển lãm năm nay là chương trình kết nối kinh doanh giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kết nối gặp gỡ trực tiếp các nhà mua quốc tế và các chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế để mở rộng quan hệ kinh doanh, quảng bá và cơ hội ký kết hợp đồng.

Ông Albert Liu (Canada), Tổng thư ký Hiệp hội nhà mua Quốc tế (IFPPS) – đối tác chiến lược của VnExpess trong tổ chức sự kiện VIAE cho biết, IFPPS sẽ mời hơn 1.200 công ty và tổ chức đến từ hơn 30 quốc gia tham dự sự kiện.

Riêng với các yêu cầu mua hàng, kết nối kinh doanh từ Trung Quốc, ông Albert Liu tiết lộ sẽ kêu gọi hơn 1 tỷ USD từ các công ty đồng hành lớn thuộc sở hữu nhà nước và công ty tư nhân, nhằm giúp doanh nghiệp trong nước và quốc tế mở rộng cơ hội giao thương.

Triển lãm thực tế ảo của VnExpress năm 2021.

Triển lãm thực tế ảo của VnExpress năm 2021.

Triển lãm Quốc tế Nông nghiệp (VIAE) là bước phát triển tiếp theo của Diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam 2021, với chuỗi sự kiện có quy mô lớn, nội dung hoạt động đa dạng hơn sẽ hướng tới mục tiêu đồng hành thường xuyên và phát triển lâu dài với ngành nông nghiệp, các doanh nghiệp và người nông dân.

Điểm nhấn của Triển lãm là các sự kiện mang tính quốc tế hướng đến việc xuất khẩu và kết nối các đơn vị cung ứng với các nhà mua quốc tế, thông qua 4 hình thức, gồm: kết nối online, diễn đàn, triển lãm thương mại và bình chọn sản phẩm.

Trong đó, các doanh nghiệp đồng thời có cơ hội mở gian hàng tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 22 – AgroViet 2022 diễn ra từ ngày 15 đến 18/9 tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại, Hà Nội. Năm nay AgroViet có quy mô 150 gian hàng dự kiến sẽ quy tụ hơn 100 đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Leave Comments

0973013939
0973013939